Câu chuyện Truyền Cảm Hứng từ Những Người Nổi Tiếng - Donald Trump

Đăng ngày  14/11/2018
bởi madeformen

Nội dung được TK Made For Men sưu tầm và dịch thuật.

tk-made-for-men

TK Made For Men là thương hiệu độc quyền của T&K Brothers Solutions Co. Ltd., và là giải pháp chăm sóc toàn thân, làm đẹp cho nam giới, đạt chuẩn Organic Châu Âu, sản xuất tại Italy. Với phương châm #MaleGrooningMadeSimple 3S (Safe An Toàn – Style Phong Cách – và Simple Đơn Giản), TK Made For Men giúp tạo một phong cách đàn ông chuẩn MEN, phong cách #MENchuẩnOrganic.

Donald Trump (1946 -) là tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trong nhiều năm, ông là Chairman và President của Trump Organization, tổ chứa có nhiều hoạt động kinh doanh và bất động sản. Trump cũng đã nổi lên nhờ xuất hiện trong The Apprentice, một chương trình truyền hình thực tế Mỹ, trong đó các thí sinh cố gắng trở thành người đứng đầu tại một trong những công ty của Trump.

tk-made-for-men

Donald Trump sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946, ở Queens, New York, cha mẹ ông là dân nhập cư từ Đức. Cha của ông, Fred Trump là một nhà phát triển bất động sản thành công.

Donald theo học trường tư Kew-Forest, Đại học Fordham và sau đó là Trường Kinh doanh Wharton tại Đại học Pennsylvania, và tốt nghiệp năm 1968 với bằng kinh tế. Đúng ra ông phải nhập ngủ cho cuộc chiến Việt Nam nhưng đã được hoãn vì là một sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm việc với cha mình trong lĩnh vực phát triển bất động sản ở Brooklyn, Queens và Staten Island. Trong những năm 1970, với sự giúp đỡ của cha mình, ông chuyển đến Manhattan, nơi Trump tạo ra Trump Organization.

Kinh doanh của ông mở rộng, ông đầu tư vào khách sạn, sòng bạc, hãng hàng không Trump Shuttle và một du thuyền lớn. Đối với Trump, điểm thích thú trong công việc là đàm phán một thỏa thuận nào đó.

“Tôi không làm điều đó vì tiền. Tôi đã có đủ, nhiều hơn tôi cần. Tôi làm điều đó vì tôi thích nó. Đàm phán là nghệ thuật của tôi. Có người có khiếu vẽ hoặc làm thơ, tôi thì thích đàm phán, nhất các giao dịch lớn. Đó là cách tôi tạo ra sự phấn khích cho bản thân” - Donald Trump, The Art of the Deal (1987)

Tài sản ròng của Donald Trump

Năm 2012, Trump tuyên bố giá trị tài sản ròng của mình vào khoảng 7 tỷ đô la. Trong năm 2015, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 4 tỷ đô la. Khi tranh cử cử viên Tổng thống vào năm 2015, Trump tuyên bố một giá trị ròng hơn mười tỷ đô la, mặc dù ông cho biết nó có thể biến động với thị trường.

Các sở thích khác

Từ năm 1996 đến năm 2015, Trump sở hữu một phần của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ. Ngoài ra, năm 2003, Trump trở thành nhà sản xuất điều hành chương trình The Apprentice (NBC). Nó là một trong những chương trình truyền hình phổ biến nhất, trong đó Trump chọn một ứng viên cho công việc trong kinh doanh của mình. Trong loạt chương trình, Trump nổi tiếng với câu nói “Bạn bị sa thải" đối với những ứng viên không thành công.

Chính trị

Donald Trump có các liên minh chính trị hỗn hợp. Ông đăng ký với cả đảng Dân chủ và Cộng hòa. Ông đã ửng hộ tài chính cho cả hai ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và Dân chủ. Ông đã chỉ trích cả hai đời tổng thống George Bush và nói rằng Bill Clinton là một trong những tổng thống hiện đại nhất.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, Trump đã tạo ra một sự thu hút dân túy. Ông đã tập trung vào việc đối phó với nỗi sợ hãi của cử tri về người nhập cư và chủ nghĩa khủng bố. Khẩu hiệu chiến dịch của ông là "Chúng ta sẽ làm cho đất nước của chúng ta tuyệt vời trở lại"

Ông xem mình là một người từ lĩnh vực kinh doanh tư nhân hơn là chính trị, và sẳn sàng "nói đúng bản chất vấn đề". Các chính sách gây tranh cãi của Trump bao gồm việc trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp và xây dựng một bức tường biên giới giữa Mexico và Mỹ. Ông đã kêu gọi một lệnh cấm người Hồi giáo vào Hoa Kỳ, và giám sát các nhà thờ Hồi giáo chặt chẻ hơn.

Trump đã kết hôn ba lần. Ông có năm đứa con. Ba với Zelnickova, và một với Maples và Knauss. Trump là một người theo đạo Tin Lành, mặc dù nhà thờ của ông nói rằng ông không phải là một thành viên tích cực. Trump đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà lãnh đạo tôn giáo trong chiến dịch tranh cử tổng thống của mình.

"Tôi nghĩ sự khác biệt duy nhất giữa tôi và các ứng viên khác là tôi trung thực hơn và phụ nữ của tôi đẹp hơn" - Donald Trump

Cuộc bầu cử năm 2016

Mặc dù mất gần 3 triệu phiếu phổ thông, Trump đã giành được đại cử tri bầu với tỷ lệ 306 – 232. Tổng số phiếu bầu: Bà Clinton đạt 65,844,610 - 48,20% và Trump đạt 62,979,636 - 46,10%, những ứng viên khác đạt 7,804,213 - 5,70%.

Nhậm chức Tổng Thống năm 2017

Trump nhậm chức vào ngày 20 tháng 1 năm 2017. Trong số các sắc lệnh đầu tiên của ông là lệnh cấm người nhập cư từ các nước Hồi giáo, như Syria và Iraq. Ông cũng tìm cách, nhưng không thành công, bãi bỏ Obama Health Care và xây dựng một bức tường giữa Mỹ và Mexico.

Về chính sách đối ngoại, ông đã rút Mỹ khỏi Hiệp ước Paris về sự nóng lên toàn cầu.

Trump là tác giả của nhiều sách best-selling bao gồm:

•Trump: The Art of the Deal (1987)

•Trump: Surviving at the Top (1990)

•Trump: The Art of Survival (1991)

•Trump: The Art of the Comeback (1997), đồng tác giả Kate Bohner

•The America We Deserve (2000), cùng với Dave Shiflett

•Trump: How to Get Rich (2004)

Trích dẫn: Pettinger, Tejvan. “Tiểu sử của Donald Trump”, Oxford, www.biographyonline.net 31 tháng 1 năm 2018.

 

Tags: dầu gôi đầu organic TK Made For Men, kem mặt nạ organic TK Made For Men, làm đẹp cho nam giới, Những Người Nổi Tiếng, phong cách đàn ông, sữa rửa mặt organic TK Made For Men, sữa tắm organic TK Made For Men, TK Made For Men, Truyền Cảm Hứng
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0902931211